Trang chủ > Tài liệu kế toán > Kinh nghiệm làm kế toán > 7 điều lưu ý viết cv xin việc

7 điều lưu ý viết cv xin việc

7 điều lưu ý viết cv xin việc

1 sai chính tả tên riêng

Đây không phải là một trường hợp của Stephanie được đánh vần Stefany. Đây là một trường hợp "Angela" được đánh vần "Bnglae". tên sai chính tả có lẽ là trong hoc ke toan tong hop tai hai phong 5 lỗi trên chúng ta thấy. Thật khó có thể hiểu được, nhưng có nó được.
RG MẸO
Kiểm tra chính tả có thể không giúp bạn tiết kiệm ở đây, như tên của bạn có thể là duy nhất đủ để vượt qua bởi không bị phát hiện.
2. Không kiểm tra chính tả toàn bộ sơ yếu lý lịch

Lỗi chính tả tên của bạn là một điều. Lỗi chính tả những từ khác trong cơ thể của đơn xin việc của bạn là một chuyện khác. Ngay cả những nhà văn tự tin nhất là dễ bị lỗi của con người và do đó làm cho lỗi chính tả. Ở mức tối thiểu, bạn nên tăng gấp ba lần kiểm tra hồ sơ của bạn cho các lỗi chính tả. Một cách tối ưu, bạn cũng sẽ có một người bạn đọc lại nó là tốt.

3. Không yêu cầu ai đó đọc lại hồ sơ của bạn

Ngay cả những nhà văn tiếp tục ám ảnh nhất là dễ bị làm cho một hoặc hai sai lầm. Ngoài ra, nó có thể rất khó khăn để viết về học kế toán thực hành tại thủ đức chính mình trong một ánh sáng quá tích cực đối với một số cá nhân. Bắt một người bạn để đọc lại resume của bạn cho bạn sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của bạn nếu không có thể bị mù đến.

Nó luôn luôn tuyệt vời để có được một cặp thứ hai của mắt để kiểm tra một tài liệu quan trọng và hậu quả là một sơ yếu lý lịch.

4. Quên để sử dụng các động từ hành động

Không bao gồm các động từ hành động không có nghĩa là một sơ yếu lý lịch là xấu, nhưng nó cho thấy sự tiếp tục là một chút nhạt nhẽo. Đừng viết giống như một robot, viết như một người bán hàng. Không chỉ đơn giản nêu "Khi chính sách của tôi theo giao thức dịch vụ khách hàng". học kế toán tại bắc ninh Thay vì bắt đầu với một động từ hành động quyến rũ như "Ép buộc tất cả các giao thức dịch vụ khách hàng chính thức". Động từ hành động tuyệt vời khác bao gồm "quản lý", "phân bổ", "được" hay "kiến trúc". Sử dụng danh sách khổng lồ này của động từ hành động đến rắc sơ yếu lý lịch của bạn đầy đủ các động từ hành động mạnh mẽ.

5. Thời hạn không phù hợp

Cho dù bạn làm hoặc không thêm thời gian vào cuối các điểm nhấn của bạn là vào bạn. Điều đó quan trọng nhất là đảm bảo rằng chúng phù hợp trong suốt. Nếu bạn sử dụng thời gian, đặt thời gian trên mỗi điểm viên đạn duy nhất - và ngược lại.

6. Số ghi không đúng
số 1-9 nên được nêu ra (một, hai, ba, vv). Số 10+ nên được viết bằng số (11, 12, 13, vv)

Đây là tiếng Anh 101 nhiều hơn so với nó là Hồ sơ tìm việc 101, nhưng thực tế là chữ số ghi không đúng có thể làm cho một đơn xin việc trông không chuyên nghiệp và trẻ con.

7. Tiếp tục sử dụng các trạng từ như "một cách nhanh chóng" hoặc "hiệu quả"

Adverbs nhìn và nghe trẻ con. Họ không phải là thuyết phục, và không thực sự cung cấp cho nhà tuyển dụng biết thêm thông tin về những gì bạn đã làm hoc ke toan tai tu liem . Nếu bạn muốn truyền tải mà bạn đã nhanh chóng và hiệu quả tại một nhiệm vụ công việc, bạn nên sử dụng số và số liệu để chứng minh quan điểm của mình, không phải lời nói vô nghĩa mà được giả định nào.

Bạn đọc bình luận

Ảnh đại diện?


CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI
CHUYÊN DẠY KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ
Hotline: 0982.686.028
Giấy phép ĐKKD số: 0103648057 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Trụ sở chính phía Bắc: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội - Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
Trụ sở chính phía Nam: Tòa nhà Green Building, số 540/1 - Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Email: vanhai688@gmail.com
Đối tác: học kế toán tổng hợp - học kế toán thuế - học kế toán thực hành - dịch vụ kế toán - đào tạo kế toán thực hành - dịch vụ kế toán thuế - công ty kế toán hà nội