Trang chủ > Tài liệu kế toán > Thuế thu nhập doanh nghiệp > Cách quảng cáo doanh nghiệp của bạn

Cách quảng cáo doanh nghiệp của bạn

Cách quảng cáo doanh nghiệp của bạn

Bạn không phải mất nhiều tiền để quảng cáo và quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, bạn nên luôn đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ xem xét đối tượng mục tiêu của bạn ở đâu. Nếu bạn không biết câu trả lời cho điều này bạn nên làm nghiên cứu thị trường và viết một kế hoạch tiếp thị. Điều này bao gồm việc đo lường những nỗ lực của bạn và chỉ tiếp tục nếu nó hoạt động tìm việc làm thêm cho sinh viên

Một số lựa chọn phổ biến và dễ dàng để xem xét là:

Sử dụng báo địa phương
Cân nhắc việc đặt một quảng cáo trong một tờ báo địa phương hàng tuần, được cung cấp miễn phí quanh khu vực của bạn. Họ được đọc bởi nhiều người dân địa phương và một lợi thế lớn là quảng cáo trong các giấy tờ địa phương vẫn còn khá rẻ.

Tạo và phân phát tờ rơi thích hợp cho việc học kế toán tổng hợp ở tiền giang
Nếu bạn tập trung vào một khu vực cụ thể, tờ bướm là một cách rẻ tiền để quảng cáo. Tìm một người nào đó trong doanh nghiệp của bạn, hoặc một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình, người có thể giúp thiết kế tờ rơi miễn phí hoặc với chi phí thấp, sau đó bạn có thể in tờ rơi ở nhà và phân phát chúng trên các bảng tin và bất cứ nơi nào khác trên thị trường mục tiêu của bạn.

Chiến thắng trên một blogger có ảnh hưởng
Tìm các blogger có ảnh hưởng trong ngành của bạn và yêu cầu họ xem lại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để đổi lấy một sản phẩm và tài nguyên hữu ích và miễn phí để họ sử dụng. Nếu sau một số cuộc điều tra bạn vẫn không thể tìm thấy blogger sẽ xem xét và viết về sản phẩm của bạn miễn phí, hãy cân nhắc tìm những người sẽ làm như vậy với một khoản phí nhỏ thông qua các trang web như liên kết Upwork External (mở trong cùng một cửa sổ) . Sự xác nhận từ một chuyên gia trong ngành có thể có ảnh hưởng khá lớn. Một lựa chọn khác là xây dựng blog của riêng bạn.

Đầu tư vào Google AdWords
Có khả năng thực sự làm tăng số lượng khách hàng ghé thăm trang web doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng Liên kết bên ngoài của Google AdWords (mở trong cùng một cửa sổ) nếu bạn có một chiến dịch được cấu trúc và có kế hoạch tốt. Lợi ích của AdWords là bạn không phải mất nhiều tiền do trung tâm kế toán tại vĩnh phúc

Thử quảng cáo truyền thông xã hội
Quảng cáo trên Facebook Liên kết ngoài (mở trong cùng một cửa sổ) cung cấp cho bạn tùy chọn để có thể nhắm mục tiêu các nhân khẩu học cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhắm mục tiêu những người mà bạn chưa đến và cố gắng thu hút họ. Ngay cả khi người dùng không phải lúc nào cũng thực hiện mua hàng do quảng cáo trên Facebook của họ, họ vẫn có thể sẽ "thích" doanh nghiệp của bạn, tạo cơ hội cho bạn tạo ra cơ sở dữ liệu của khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo truyền thông xã hội có thể đo lường, thông qua các hiểu biết sâu sắc và các phân tích khác. Nó cũng lý tưởng cho các chiến lược ngắn hạn và để tạo ra lưu lượng truy cập đến trang web của bạn hoặc các kênh khác.

Tạo danh sách Google Địa điểm
Nếu bạn liệt kê doanh nghiệp của mình trên liên kết Google Doanh nghiệp của Tôi ngoài (mở cùng cửa sổ) , nó sẽ bật lên trên các tìm kiếm trên Google Maps và cho phép người dùng chia sẻ bài đánh giá và đánh giá doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn quyết định liệt kê doanh nghiệp của mình, đảm bảo bạn có tài khoản Gmail cụ thể cho doanh nghiệp của mình, sau đó bắt đầu từ đó học kế toán ở đâu

Thực tiễn quảng cáo trung thực
Các thông điệp tiếp thị đại diện cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phải chính xác, đúng sự thật và có thể được chứng minh. Thực tiễn quảng cáo trung thực được điều chỉnh bởi luật pháp và có phạt đối với các doanh nghiệp gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng, dù cố ý hay không.

Có một số văn bản pháp luật điều chỉnh quảng cáo để đảm bảo thực hành trung thực - trang web của Hiệp hội Cạnh tranh và Tiêu dùng Úc ( External Link) (mở cửa trong cùng một cửa sổ) (ACCC) có nhiều thông tin về quảng cáo và quảng bá doanh nghiệp của bạn theo Luật Tiêu dùng Úc.

Từ khóa: , ,

Bạn đọc bình luận

Ảnh đại diện?


CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI
CHUYÊN DẠY KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ
Hotline: 0982.686.028
Giấy phép ĐKKD số: 0103648057 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Trụ sở chính phía Bắc: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội - Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
Trụ sở chính phía Nam: Tòa nhà Green Building, số 540/1 - Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Email: vanhai688@gmail.com
Đối tác: học kế toán tổng hợp - học kế toán thuế - học kế toán thực hành - dịch vụ kế toán - đào tạo kế toán thực hành - dịch vụ kế toán thuế - công ty kế toán hà nội