Trang chủ > Tài liệu kế toán > Mô tả công việc kế toán > công việc người bán chứng khoán

công việc người bán chứng khoán

công việc người bán chứng khoán

Nếu bạn có thể xử lý một môi trường tài chính nhanh nhịp độ và đầy thử thách, sử dụng giao tiếp tuyệt vời của bạn, đàm phán và kỹ năng phân tích, làm việc như một môi giới chứng khoán có thể là sự nghiệp cho bạn

Stockbrokers hỗ trợ các cá nhân hoặc tổ chức (khách hàng) để đưa ra quyết định đầu tư vào các cổ phiếu ngay và thị trường vào đúng thời điểm.

Tùy thuộc vào môi giới chứng khoán của khách hàng cơ sở có thể là:

thể chế - các dịch vụ được cung cấp cho các nhà quản lý quỹ và các tổ chức tài chính khác. Khách hàng tổ chức nói chung là khá am hiểu và độc lập với các nhà môi giới; họ cũng có thể sử dụng môi giới chứng khoán khác nhau cho các thị trường khác nhau. Môi giới thể chế đem lại doanh thu cao hơn cho các công ty môi giới chứng khoán của trung tâm kế toán hải phòng

kthn
bán lẻ - dịch vụ được cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người thường cá nhân giàu có và với người mà môi giới chứng khoán làm việc trực tiếp.
Stockbrokers cũng có thể hoạt động trong một số cách:

tùy ý - bạn sẽ quản lý tất cả các khoản đầu tư và đưa ra quyết định thay cho khách hàng "và mua bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán;
tư vấn - bạn sẽ tư vấn về đầu tư thích hợp, mà không trực tiếp đưa ra quyết định và bạn sẽ không được tham gia vào việc mua trực tiếp của tài sản. học kế toán ở bình dương Trong môi giới thể chế này là cách thức chính mà trong đó bạn sẽ hoạt động.
điều hành - bạn sẽ tham gia vào các hoạt động đầu tư chỉ trên yêu cầu rõ ràng từ các khách hàng của bạn.
Trong mọi trường hợp, bạn sẽ đối phó trực tiếp với khách hàng của bạn và quản lý danh mục đầu tư tài sản của họ. Stockbrokers được dự kiến ​​để quản lý các khách hàng hiện có và phát triển kinh doanh mới.

Các loại môi giới chứng khoán
Môi giới dịch vụ đầy đủ - bạn sẽ cung cấp một dịch vụ cá nhân cho các khách hàng của bạn và chuyển thông tin quan trọng mà sẽ không có sẵn cho những người không có các dịch vụ môi giới đầy đủ. Thông thường, bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu khách hàng đầu tư vào các cổ phiếu công ty của bạn chuyên. Bạn sẽ cung cấp nghiên cứu cá nhân và khuyến nghị đầu tư.
Giảm môi giới - bao gồm việc tạo ra một danh sách các cổ phiếu được đề nghị mà bạn gửi đến khách hàng của bạn, mà không cần sao này lên bằng cách nghiên cứu của bạn.
Môi giới trực tuyến - bạn sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các nghiên cứu riêng của họ bằng cách cung cấp cho họ với các biểu đồ, tin tức đầu tư và lựa chọn cổ phiếu để họ xem xét. Liên hệ với khách hàng không phải là cá nhân và họ thường có một kiến thức tốt về thị trường chứng khoán Trung tâm kế toán Bắc Ninh .
Trách nhiệm
Là một môi giới chứng khoán, bạn sẽ cần phải:

giữ cho đến ngày với pháp luật tài chính và thuế mới nhất;
thông báo lưu trú của các tin tức tài chính mới nhất để hiểu các phong trào trên thị trường và các trình điều khiển của sự thay đổi;
tiến hành nghiên cứu thị trường cụ thể và phân tích;
viết báo cáo và bản tin tổng hợp các nghiên cứu thị trường mà bạn đã thực hiện;
chủ động tìm kiếm khách hàng, bán các dịch vụ của bạn và quản lý các mối quan hệ (trong kinh doanh này được gọi là "dịch vụ khách hàng và tuyển dụng '). Bạn sẽ làm được điều này thông qua một sự kết hợp của mạng và gọi điện lạnh;
thường xuyên cập nhật các khách hàng của bạn về tình trạng của danh mục đầu tư của họ và cơ hội đầu tư mới;
thuyết trình cho các khách hàng tại các hội nghị và các sự kiện mạng lưới;
đảm bảo rằng bạn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cho phép bạn thực hiện lời đề nghị thích hợp cho các khoản đầu tư của họ;
trung thực và cung cấp tất cả các thông tin, bao gồm cả rủi ro. Là một nhà môi giới bạn không thể nói hết được hoặc cung cấp thông tin sai lệch.
Rất có thể bạn sẽ làm việc trên hoa hồng và nó rất quan trọng là bạn nhớ trách nhiệm ủy thác của bạn đối với tất cả các khách hàng của bạn, có nghĩa là khách hàng đã đặt sự tin tưởng tối đa và sự tự tin trong bạn để quản lý và bảo vệ tiền và các khoản đầu tư của họ.

tiền lương
Tiền lương có thể khác nhau dựa trên kinh nghiệm, trình độ và thời gian phục vụ trong các công ty môi giới và các loại công ty mà bạn làm việc cho.

sinh viên tốt nghiệp mới được trình độ trong một ngân hàng lớn có thể mong đợi để được cung cấp một mức lương cơ bản của £ 25.000, cộng với hoa hồng, mà thay đổi từ 15% đến 20% trên đầu trang của các cơ sở.
Trong nhiều công ty đầu tư cửa hàng ở London lương cho người môi giới cơ sở bắt đầu từ £ 40,000 cộng với tiền thưởng là 20% đến 25% trên đầu trang của các cơ sở.
Với kinh nghiệm và thời gian phục vụ, môi giới chứng khoán có thể kiếm được mức lương cơ bản từ 100.000 £ và £ 150.000, thường với một tiền thưởng đáng kể.
Khu vực này cũng cung cấp tiền thưởng để đạt được các mục tiêu cụ thể. Các lợi ích khác có thể bao gồm y tế và du lịch bảo hiểm, bảo hiểm y tế tư nhân, thành viên tập thể dục, chi phí đi lại, phí thành viên cơ quan chuyên môn, học phí và thi và nghỉ học.

số liệu thu nhập được dự định như là một hướng dẫn mà thôi.

Giờ làm việc
Bạn có thể mong đợi để làm việc lâu ngày, có một ngày điển hình kéo dài 6:30-18:00. Điều này là để trang trải các thị trường tài chính thế giới khi họ mở.

Bạn có khả năng để làm việc giờ khó gần để thiết lập liên lạc với khách hàng của bạn trong múi giờ khác nhau. Một số công ty sẽ yêu cầu bạn đi du lịch ở nước ngoài và bạn có thể có mặt ở nhà cho một vài đêm một tuần một cách thường xuyên.

Việc cuối tuần có thể xảy ra, trong khi công việc bán thời gian là hiếm. Tự làm là có thể.

Những gì mong đợi
Ngoài giờ làm việc dài, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ chuyển đổi giữa các tác vụ một cách nhanh chóng để đáp ứng thời hạn, mà có thể gây căng thẳng.
Công trình này là dựa văn phòng, với việc sử dụng liên tục của máy vi tính, máy tính xách tay và điện thoại.
Bạn sẽ có các cuộc họp thường xuyên trong và ra khỏi văn phòng, đòi hỏi kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời và khả năng lập kế hoạch.
Cơ hội có xu hướng ở các thành phố và thị trấn lớn.
du lịch quốc tế có khả năng.
Một mã số kinh doanh váy dự kiến.
Nếu bạn là thành công và những mối quan hệ tốt, bạn sẽ có một tương lai tương đối an toàn trong lĩnh vực này.
phát triển nghề nghiệp có khả năng và bạn sẽ có cơ hội để phát triển trong kinh doanh.
Lĩnh vực này vẫn còn nam giới thống trị. Tuy nhiên, các tổ chức lớn và các ngân hàng đầu tư trong việc mở rộng sự tham gia của các nhân viên nữ.

Trình độ chuyên môn
Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm các ứng viên có trình độ đại học tốt. Bạn có thể có một lợi thế nếu mức độ đầu tiên của bạn là:

kế toán;
nghiên cứu kinh doanh;
Kinh tế học;
kỹ thuật;
tài chính;
toán học;
số liệu thống kê.
Nhập ở cấp cơ sở có sẵn cho sinh viên đại học mới đủ điều kiện.

Một mức độ cao hơn như thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) có thể làm tăng cơ hội của bạn đảm bảo một vị trí cấp cao hơn. Tìm kiếm các khóa học MBA .

trình độ chuyên môn có thể cải thiện triển vọng việc làm của bạn. Bao gồm các:

ACA
ACCA
Chartered Financial Analyst (CFA)
Viện Chartered Kế toán quản trị (CIMA)
Chứng nhận quản lý đầu tư (IMC)
Để đạt được một lợi thế rất nhiều người quyết định để có được mức độ đầu tiên đủ điều kiện CFA trước khi nộp đơn xin việc vào học kế toán ở thủ đức .

Trước kinh nghiệm bán hàng cũng có thể làm tăng cơ hội của bạn nhận được một công việc, như thể một kiến ​​thức làm việc của một ngôn ngữ nước ngoài.

Sau một ứng dụng trực tuyến thành công, bạn sẽ cần phải vượt qua thêm 2-3 cuộc phỏng vấn.

Các cuộc phỏng vấn có thể mang hình thức của một bài thuyết trình và các câu hỏi sau đó. ngân hàng lớn chạy các trung tâm đánh giá của họ để sàng lọc ứng cử viên trước khi giai đoạn phỏng vấn cuối cùng.

khóa học kế toán cho người chưa biết

Kỹ năng
Bạn sẽ cần phải chứng minh:

giao tiếp tuyệt vời và kỹ năng giao tiếp, bao gồm cả kỹ năng đàm phán mạnh mẽ;
khả năng hoạt động trong một môi trường nhịp độ sống động và nhanh chóng di hỏi phi xkld macau;
khả năng bán hàng tự nhiên;
kỹ năng tính toán mạnh mẽ;
kỹ năng phân tích và nghiên cứu;
khả năng làm việc độc lập mà còn là một phần của một nhóm;
kỹ năng dự án và quản lý thời gian;
Những kĩ năng thuyết trình;
một bố trí cho những rủi ro;
sự quyết đoán và giải quyết vấn đề khả năng;
thẩm CNTT;
khả năng xử lý và lưu giữ thông tin một cách nhanh chóng;
sẵn sàng để đi du lịch.
Kinh nghiệm làm việc
Kinh nghiệm làm việc trong bán hàng và vai trò với khách hàng là một lợi thế. Kinh nghiệm trong môi giới chứng khoán là không cần thiết như nhiều công ty cung cấp đào tạo cần thiết.

Thực tập và vị trí được cung cấp bởi các cầu thủ lớn chắc chắn có thể mang lại cho bạn lên đến tốc độ với các xu hướng hiện tại của thị trường và biệt ngữ. Bắt một tập có liên quan trong năm đầu tiên hoặc thứ hai của bạn đại học là rất quan trọng; nó là rất khó để có được một cuộc phỏng vấn mà không cần kinh nghiệm đó.

Bạn có thể liên lạc với bộ phận trong trường đại học của bạn chịu trách nhiệm về thực tập và vị trí tìm nguồn cung ứng, tuy nhiên thông tin về các cơ hội hiện có sẵn từ các trang web công ty riêng lẻ.

Sử dụng lao động
Đa số các nhà tuyển dụng đang có trụ sở tại thành phố (London) và thay đổi từ ngân hàng đầu tư lớn để công ty môi giới cửa hàng nhỏ.

Các công ty tuân theo một tập hợp các tiêu chuẩn, quy định của Tiến hành Cơ quan tài chính (FCA) .

Thông tin về các công ty có thể được kiểm tra trên:

Công ty gia đình
Dịch vụ tài chính Đăng ký
Giao dịch chứng khoán London
Báo Quốc công bố danh sách hàng đầu khác nhau của các công ty trong thành phố.

Hãy tìm tuyển dụng việc làm tại:

CityJobs
Efinancialcareers
Junior-broker.com
trang web công ty
Mạng và hệ cá nhân cung cấp cho bạn một lợi thế trong việc xác định các cơ hội mới và thường xuyên đảm bảo cho bạn những cuộc phỏng vấn đầu tiên.

Cạnh tranh cho vị trí tuyển dụng có sẵn là mạnh mẽ, nhưng như vậy là doanh thu với nhiều người cảm thấy khó khăn để đạt được các mục tiêu bán hàng yêu cầu.

Phát triển chuyên môn
Tất cả các môi giới chứng khoán Anh phải được điều chỉnh bởi FCA.

bằng cấp khác liên quan đến công việc và coi là một phần của sự phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD) bao gồm:

Chartered Financial Analyst
CISI Trình độ chuyên môn thông qua các Viện Chartered cho Chứng khoán và Đầu tư
Chứng nhận quản lý đầu tư (IMC)
Nếu bạn đã không thu được một số các trình độ chuyên môn đề cập trước đây, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ thực hiện những. Nhiều công ty sẽ cung cấp để trả tiền cho các khóa học và các kỳ thi, cung cấp cho bạn có thời gian đi học và sau này tài trợ cho thành viên cơ quan chuyên môn của bạn.

Ngoài ra, người sử dụng lao chạy hội thảo và các buổi hội thảo như là một phần của đào tạo trong quá trình làm việc. Các cuộc hội thảo về các chủ đề khác nhau, có liên quan đến công việc như các thị trường tài chính và những thay đổi trong luật pháp áp dụng cho công ty xkld thang long osc.

Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện và hội nghị của các doanh nghiệp, trong đó cung cấp cơ hội cho các mạng có tổ chức.

Triển vọng nghề nghiệp
môi giới chứng khoán thành công có thể xây dựng một mạng lưới rộng lớn, mà có thể kích hoạt chúng để sau đó thành lập công ty của riêng mình hoặc trở thành một đối tác trong công việc hiện tại của họ.

Một đối tác sẽ đối phó với một cơ sở khách hàng bao gồm các khách hàng có giá trị thực cao hơn, thu hút được uy tín và phần thưởng lớn hơn.

Một số môi giới chứng khoán, ít có khả năng cung cấp các mục tiêu bán hàng, có thể di chuyển sang một bên để trở thành nhà phân tích đầu tư.

Bạn đọc bình luận

Ảnh đại diện?


CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI
CHUYÊN DẠY KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ
Hotline: 0982.686.028
Giấy phép ĐKKD số: 0103648057 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Trụ sở chính phía Bắc: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội - Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
Trụ sở chính phía Nam: Tòa nhà Green Building, số 540/1 - Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Email: vanhai688@gmail.com
Đối tác: học kế toán tổng hợp - học kế toán thuế - học kế toán thực hành - dịch vụ kế toán - đào tạo kế toán thực hành - dịch vụ kế toán thuế - công ty kế toán hà nội